GALAXY VILLA – VẺ ĐẸP CỦA SỰ SANG TRỌNG

THÔNG TIN DỰ ÁN

• Tên công trình : GALAXY VILLA
• Vị trí : Phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park
• Diện tích : 130m2 x 4 tầng
• Vật liệu : Gỗ An Cường + Nội Thất Nhập Khẩu
• Phong cách thiết kế : Modern Luxury
 
Galaxy Villa – nơi bạn có thể tận hưởng sự xa hoa và đẳng cấp tối đa. Hãy cùng độ ngũ Vũ Quang Đông Á bước vào một thế giới của sự đẳng cấp và tiện nghi, nơi mang đến trải nghiệm đích thực của cuộc sống sang trọng.

Sảnh chính: Nơi hội ngộ và sang trọng

 Khi bước vào Galaxy Villa, bạn sẽ được đón tiếp bởi một không gian sảnh chính lộng lẫy, nơi ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn len lỏi vào, tạo ra không gian mở và thông thoáng. Sảnh chính được thiết kế với sự tinh tế và sự chăm sóc đến từng chi tiết, từ những không gian nghệ thuật đến bộ đèn chùm sang trọng treo từ trần cao. Ghế sofa êm ái và bàn trà lớn là nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc trò chuyện bên gia đình và bạn bè.

 

——    👉👉𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢: 💬💬𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: Không Gian Sống Thượng Lưu 🏘🏘𝐓𝐫𝐮̣ 𝐒𝐨̛̉ :LK 12A – 09 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hanoi, Vietnam 📞📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0973.05.05.05 🌍🌍𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: bietthu.design 🧙🧙𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected] #GỗAnCường #Vicostone #Malloca #Aconcept #thietkenhadep #bietthu #thietkechungcu #nghiennha #yeubep #yeunhadep #noithatcaocap #Masteri #Tonkin #VinhomesSmartCity #moonlight #parkkiara #parkcity

One thought on “GALAXY VILLA – VẺ ĐẸP CỦA SỰ SANG TRỌNG

Comments are closed.

Gọi ngay: 0973.05.05.05
[email protected] Zalo: 0973.05.05.05
Nhận tư vấn thiết kế